CÁCH XÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK VĨNH VIỄN NHANH NHẤT

     

Bạn đang áp dụng Facebook và cảm xúc Facebook ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống đời thường riêng tư của mình. Bạn muốn khóa facebook vĩnh viễn để cuộc sống của chúng ta không bị ảnh hưởng hãy tuân theo hướng dẫn cách khóa facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn nhanh nhất

Cách xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn

Sử dụng facebook gây cho mình quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái: tốn thời gian, ảnh hưởng xã hội bên ngoài với cuộc sống đời thường của bạn, bị lộ thông tin, bị tấn công cắp tin tức cá nhân… Thì việc xóa bỏ tài khoản facebook là hành động cực tốt cho bạn. Cách khóa facebook dài lâu như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.


*

Truy cập home Facebook để đăng nhập tài khoản của bạn


Bước 2: Nhấp vào 

*
 ở trên thuộc bên yêu cầu trang Facebook.

Nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook ở cột mặt trái.

Nhấp vào Xóa thông tin tài khoản và tin tức của bạn, sau đó nhấp vào Xóa thông tin tài khoản của tôi.

Xem thêm: Tính Chất Hóa Học Của Co ), Lý Thuyết Các Oxit Của Cacbon


*

Xác nhận bài toán xóa tài khoản Facebook


Bước 3: Nhập password đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn. Điền đoạn mã chứng thực (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút “Được” (Okay) để đưa sang cách tiếp theo.


*

Nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cùng mã Captcha nhằm hoàn tất


Bước 4: chấm dứt 3 bước trên là chúng ta đã trong thời điểm tạm thời khóa thông tin tài khoản facebook của mình.

Để xóa khỏi tài khoản Facebook lâu dài và bảo vệ không thể khôi phục lại thì tuyệt vời nhất bạn không được singin lại hoặc sử dụng bất cứ chức năng làm sao của Facebook có liên quan đến thông tin tài khoản đang trợ thời khóa khi chưa hết 14 ngày tiếp theo.

Một số xem xét khi tiến hành xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong khoảng 14 ngày tính từ lúc ngày chúng ta thực hiện xóa tài khoản facebook vĩnh viễn mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn. Khi đó tài khoản đang lâm thời khóa được phục hồi trở lại.

Xem thêm: Linh Hon Bao Thu Tap Cuoi - Xem Phim Linh Hồn Báo Thù Tập Full Vietsub

*

Khi bạn đã xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook của bản thân thì:

Bạn sẽ không còn thể kích hoạt lại thông tin tài khoản của mình.Trang cá nhân, ảnh, bài bác viết, đoạn phim và phần đông thứ khác bạn đã thêm đều có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại mọi thông tin mà mình đã thêm.Bạn sẽ không còn thể sử dụng Facebook Messenger nữa.Bạn sẽ không còn thể sử dụng nhân kiệt Đăng nhập Facebook cho những ứng dụng khác mà chúng ta đã singin bằng thông tin tài khoản Facebook của mình, ví dụ như Spotify hoặc Pinterest. Chúng ta có thể phải liên hệ với các ứng dụng và trang web này để khôi phục những thông tin tài khoản đó.Một số thông tin, như tin nhắn các bạn đã gửi cho chính mình bè, có thể vẫn hiển thị với họ sau khi chúng ta xóa tài khoản. Bạn dạng sao của tin nhắn chúng ta đã gửi sẽ được lưu trữ trong hộp thư của công ty bè.