Chế Độ Only Me Trên Facebook

     

bạn có nhu cầu sử dụng Facebook tuy thế lại ko muốn rất nhiều người biết về thông tin cá nhân hay số đông gì mình phân chia sẻ? Hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau đây.

Khá khó để hoàn toàn có thể hoàn toàn "ẩn danh" bên trên Facebook tuy vậy cũng không phải là ko thể nếu bạn thực hiện tại theo không thiếu thốn 14 thiết lập, thiết lập cấu hình được social này cung cấp sau đây.

Bạn đang xem: Chế độ only me trên facebook

Bạn đã xem: chế độ only me trên facebook


*

1. Đầu tiên, hãy click vào hình tượng hình ổ khóa ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị và lựa chọn "See More Settings."
*

2. Cơ hội này, các bạn sẽ được mang đến thực đối chọi "Privacy Settings & Tools". Giờ thì bạn cần đổi cấu hình thiết lập "Who Can See My Future Posts?" sang trọng "Only Me" nhằm chuyển toàn bộ các update sang sau này thành dạng... Chỉ một mình bạn new xem được.
*

3. Đối với câu hỏi điều chỉnh người hâm mộ cho bài xích đăng thừa khứ, hãy vào Limit Past Posts và xác nhận bằng phương pháp click vào nút Limit Old Posts. Nếu áp dụng công cố gắng này, tất cả các bài bác đăng trong vượt khứ được thiết lập cấu hình công khai hoặc đồng đội của bạn bè đều coi được sẽ được tự động chuyển về chỉ bạn bè của chúng ta mới xem được.
*

4. Bạn có thể đổi tùy lựa chọn "Who can send you friend requests" từ "Everyone" thành "Friends of friends" để số lượng giới hạn số người rất có thể gửi lời mời kết bạn với mình. Theo đó, tùy chỉnh cấu hình này chỉ cho phép bạn bè của những người dân có vào friendlist của bạn được nhờ cất hộ lời mời kết bạn.

Xem thêm: Bài Ca Hóa Trị Lớp 8 Violet, Cách Xác Định Hóa Trị Của Một Nguyên To


*

5. Gửi từ cỗ lọc "Basic" quý phái "Strict" vào mục "Who messages vị I want filtered into my inbox?" sẽ khiến cho Facebook của người tiêu dùng chỉ hiện nay thông báo đối với các tin nhắn từ chúng ta bè. Các tin nhắn từ đối tượng người dùng khác được mang định gửi sang mục "Other".6. Nếu không muốn nhiều người tìm ra tài khoản Facebook của mình thông qua địa chỉ email, chúng ta cũng có thể chuyển tùy lựa chọn "Who can look you up using the email address you provided?" tự "Everyone" thanh lịch "Friends".7. Bạn có thể thực hiện giống như cho mục tìm kiếm kiếm thông tin tài khoản bằng số smartphone ở mục "Who can look you up using the phone number you provided?"8. Một tùy chỉnh thiết lập quan trọng khác liên quan đến việc tìm kiếm kiếm tài khoản của bạn là chặn tài khoản của khách hàng được hiển thị trải qua các lao lý tìm kiếm bằng phương pháp bỏ dấu tick sinh hoạt mục "Let other tìm kiếm engines liên kết to your timeline" vào tùy chọn "Do you want other search engines to liên kết to your Timeline?".9. Tiếng thì chúng ta có thể chuyển sang tab tiếp theo là "Timeline and Tagging" nhằm thực hiện một số giới hạn liên quan đến vấn đề ai hoàn toàn có thể đăng bài xích hoặc thấy được nội dung trên Timeline của bạn. Trên đây, bạn có thể chuyển những mục sau đây về chế độ "Only Me": Who can post on your Timeline (chỉ mình các bạn mới có thể viết trên Timeline của mình), Who can see posts you"re tagged in on your Timeline (chỉ mình các bạn mới hoàn toàn có thể thấy những bài xích đăng các bạn đã được tag bên trên Timeline), Who can see what others post lớn your Timeline (chỉ mình chúng ta mới hoàn toàn có thể xem những bài bác đăng người khác từng viết bên trên Timeline) cùng "When you"re tagged in a post, who vị you want to add to the audience if cố kỉnh can already in it?" (hạn chế số người được khắc ghi thêm vào trong 1 bài đăng).

10. Facebook cũng sở hữu đến cho tất cả những người dùng thời cơ được xem lại các bài đăng hoặc hình hình ảnh bạn từng được đánh dấu, hãy bật "On" cho các tùy chọn "Review posts that friends tag you in before they appear on your timeline" và "Review tags people địa chỉ to your own posts before the tags apprear on Facebook". Bạn cũng có thể chọn "No one" sống mục "Who sees tag suggestions when photos that look lượt thích you are uploaded" để ngăn cản việc Facebook nhắc nhở tên bạn lúc 1 hình ảnh có ai kia giống chúng ta hoặc chính các bạn được cài đặt lên.

Xem thêm: Giải Bài Tập Lý 10 Trang 22 Sgk Vật Lí 10, Bài 1 Trang 22 Sgk Vật Lí 10

11. ở bên cạnh bạn bè, Facebook cũng được cho phép "followers" được xem bài đăng nếu được đặt ở dạng công khai. Để chắc chắn rằng phần nhiều người chưa hẳn là đồng đội không thể xem được những bài đăng của bạn, hãy đưa "Everybody" thành "Friends" sinh sống mục "Who can follow me".12. Thực solo "Adverts" có thể chấp nhận được người sử dụng tùy chọn việc cũng muốn tên bản thân hoặc các buổi giao lưu của mình trên mạng xã hội liên quan lại dến một bài bác đăng quảng cáo xuất xắc không. Đối cùng với mục "Thirt-party Sites", nên chọn lựa "No one" rồi bấm vào "Save changes". Triển khai tương từ bỏ với phần "Adverts và friends".13. Sau đó, chuyển cho thực đối chọi "Apps" cùng với mục đích đổi khác thiết lập về việc những ứng dụng có thể xem những thông tin gì về bạn. Để triển khai điều này, dễ dàng hãy đưa từ "Enabled" sang "Disabled" ngơi nghỉ mục "Apps, Websites, và Plug-Ins". Cấu hình thiết lập cũng đang được tự động hóa cập nhật ngơi nghỉ mục "Apps others use" vày đó đồng đội của chúng ta cũng cấp thiết thấy được thông tin trong trường hợp bạn thực hiện cùng một áp dụng với họ.14. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể thay thay đổi đối tượng có thể thấy các bài đăng được cài lên từ ứng dụng Facebook phiên phiên bản cũ bằng cách đổi tùy lựa chọn "Old versions of Facebook for mobile" lịch sự "Only Me".

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *