Những Câu Hỏi Hại Não Có Đáp Án

     

 Những câu hỏi hack não, sợ hãi não sẽ giúp đỡ bạn cai quản các trò chơi đố vui bao gồm thưởng với những người bạn của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, những câu hỏi hại óc còn khiến cho tất cả những người trả lời bao gồm những suy nghĩ “đen tối”.

Bạn đang xem: Những câu hỏi hại não có đáp án

50 câu hỏi hại óc nhất phần đa thời đại

1. Cha mẹ có 6 người con trai, mọi cá nhân con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó gồm bao nhiêu người?Đáp án: 9 người

2. Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon thon thả Nắm đầu căn vặn cổ hai hàng lệ rơi là cái gì?Đáp án: dòng vòi nước

3. Làm vậy nào cậu bé nhỏ đá trái bóng 3m và sau đó quả bóng quay lại với cậu bé?Đáp án: Cậu nhỏ xíu đá trái bóng lên trời

4. đồ vật gi chặt không đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?Đáp án: Nước

5. Bên trên lông, bên dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?Đáp án: Đôi mắt

6. 2 bé vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy bé vịt?Đáp án: 4

7. Mẫu gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó và xám xịt khi quăng quật nó đi?Đáp án: Than

8. Đố chúng ta có từng nào chữ C trong câu sau đây: ”Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”Đáp án: 1 chữ C

9. Dòng gì không người nào đào cơ mà sâu?Đáp án: Biển

10. Cái gì mà bạn có, lúc bạn share với tôi, nhưng khi chúng ta chia sẻ bạn sẽ không tất cả nó?Đáp án: túng mật

11. Bàn gì và lại bước gần cách xa?Đáp án: Bàn chân

12. Bé mèo nào cực kỳ sợ chuột?Đáp án: Doremon

13. đồ vật gi tay trái vắt được còn tay phải vẫn muốn cầm cũng không được?Đáp án: Cùi chỏ tay phải

14. Vật gì có size bằng bé voi dẫu vậy chẳng nặng trĩu gram nào cả?Đáp án: Bóng con voi

15. Vào một bên tù có hai cửa ngõ ra, một cửa ngõ sẽ dẫn ra phía bên ngoài và một cửa sẽ dẫn mang lại chuồng nuôi cọp. Ở mỗi cửa có một bạn lính gác, trong số đó có một người chuyên nói dối với một người luôn luôn nói thật. Chúng ta không ngăn cản fan tù rời khỏi hai cửa đó và khi bạn tù vẫn ra một cửa thì không được phép quay lại. Họ chỉ vấn đáp đúng một câu hỏi khi người tù yêu thương cầu. Tù đọng nhân do dự ai là fan nói thật cùng ai là người nói dối. Vậy phạm nhân nhân ý muốn biết đường ra phía bên ngoài thì đề nghị hỏi một trong hai tín đồ cai ngục câu gì (1 câu)?Đáp án: vì chưng một tín đồ cai ngục luôn luôn nói thật và fan kia luôn luôn nói dối nên khi người tội nhân hỏi qua theo thứ tự hai tín đồ cai ngục đường ra thì sẽ tiến hành câu trả lời luôn luôn sai. Vâỵ câu hỏi là: Xin ngài hãy hỏi ông cơ đâu là lối ra ngoài và hãy nói đến tôi biết câu trả lời của ông ấy là gì? tín đồ tù sẽ luôn luôn nhận được câu trả lời sai cùng đi theo hướng ngược cùng với câu trả lời.

16. Bởi cái hạt cây cha gian nhà đầy còn tràn ra sân?Đáp án: Đèn dầu

17. Bé cua đỏ dài 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?Đáp án: nhỏ cua xanh cũng chính vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

18. Tất cả 1 bầy chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?Đáp án: "Rằm" là 15 > bị tiêu diệt 15 con

19. Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn ngừng họ đề nghị trả bao nhiêu tiền?Đáp án: Họ nên trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 fan ăn

20. Đố các bạn chuột như thế nào đi bởi 2 chân?Đáp án: chuột Mickey

21. Nhỏ gấu trúc mong mỏi gì nhưng không lúc nào được?Đáp án: vị gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen vì thế nó ao mong được chụp hình màu. Vậy mà tất yêu được bởi vì chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi

22. Giả sử ta có 1 khúc vải, giảm nó ra làm 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tiếp không xong nghỉ thì trong bao thọ sẽ giảm xong?Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc sau cuối ko yêu cầu cắt) x 5 giây = 495 giây

23. Một bé ốc sên bắt buộc leo tột đỉnh của loại cột cao 10m. Mỗi ngày nó leo được 4m cùng mỗi đêm nó bị tuột xuống 3m. Vậy khi nào con ốc sên cơ leo lên đến đỉnh nếu nó ban đầu vào sáng thiết bị 2?Đáp án: 6 ngày đầu ốc sên đã leo được 6m, vậy thì tới chiều ngày chủ nhật ốc sên vẫn leo được đến đỉnh

24. Bạn ta phát hiện ra xác chết của một nam giới trai treo cổ bị tiêu diệt ở nóc nhà. Bên dưới chân cậu ta cách khoảng tầm 20 cm cho sàn nhà là 1 trong vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để rất có thể leo lên nóc nhà nhưng tự tử được?Đáp án: Cậu ta từ bỏ tử bằng phương pháp đứng lên tảng nước đá

25. Tất cả 3 đồng xu trong đó có một đồng giả và nó khối lượng nhẹ hơn đồng thiệt đồng thật ? Làm rứa nào bạn kiếm được đồng xu giả với cùng 1 lần cân nặng ?Đáp án: Đặt một đồng xu lên từng đĩa cân. Nếu như đĩa cân thăng bằng thì đồng xu còn sót lại là giả. Ngược lại, nếu như đĩa cân nào nhẹ hơn vậy thì đồng xu giả đang nằm bên trên đĩa cân ấy

26. Gồm một cây cầu gồm trọng cài là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt vượt trọng thiết lập trên 10t thì cây cầu sẽ sập. Bao gồm một chiếc xe sở hữu chở hàng, tổng trọng download của xe 8t + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây mong này (Không được giảm hàng thoát khỏi xe)?Đáp án: bác bỏ tài cứ trải qua thôi, còn xe thì ở lại

27. Một kẻ giết bạn bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn một trong tía căn phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng thiết bị hai đầy phần nhiều kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử kiêng ăn trong tía năm. Phòng nào an toàn nhất mang lại hắn?Đáp án: chống 3 do sư tử bị tiêu diệt hết do đói rồi

28. Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng gồm một chiếc ví tất cả số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra ?Đáp án: từng ví có một USD và dòng ví này nằm trong chiếc ví kia.

29. 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi bao gồm mấy con vịt?Đáp án: 4 bé vịt

30. Con ma xanh đập 1 vạc chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm sao chỉ với gấp đôi đập nhưng mà chết cả hai con?Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy nỗ lực sợ quá, phương diện mày tái ngắt (chuyển quý phái xanh). Đập bé ma xanh new này nữa là đầy đủ 2

31. Có 1 bà kia lưỡng lự bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy thế bà ko chết.Tại sao (không ai cứu vãn hết)? Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm

32. Bàn gì xe con ngữa sớm chiều giơ ra?Đáp án: Bàn cờ

33. Thôn đông độc nhất là xã nào?Đáp án: thôn hội

34. Chúng ta có thể kể ra tía ngày liên tiếp mà không mang tên là máy hai, đồ vật ba, thứ tư, đồ vật năm, vật dụng sáu, sản phẩm công nghệ bảy, chủ nhật?Đáp án: Hôm qua, từ bây giờ và ngày mai

35. Bao gồm 1 anh chàng làm việc trong một tòa bên 50 tầng, tuy nhiên anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ. Vì sao anh ta lại làm như vậy?Đáp án: bởi vì cái thang vật dụng đó không lên được cho tới tầng 50

36. Kế hoạch nào nhiều năm nhất?Đáp án: lịch sử

37. Quần rộng duy nhất là quần gì?Đáp án: Quần đảo

38. Tất cả 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tứ (24)

39. Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp đến lại quay nên hay vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ phía nào?Đáp án: Chỉ xuống đất

40. Lúc Beckham tiến hành quả đá phát đền, anh ta đã sút vào đâu?Đáp án: Trái banh

41. 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một trái núi. Người bé xíu là bé của tín đồ lớn, nhưng fan lớn lại ko phải phụ thân của tín đồ bé, hỏi fan lớn là ai?Đáp án: Mẹ

42. Ai ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?Đáp án: Everest

43. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm chũm nào để mang nước dưới đáy ly cơ mà không đổ nước ra ngoài?Đáp án: dùng ống hút

44. Một số loại nước giải khát nào chứa sắt cùng canxi?Đáp án: cafe (ca: canxi, Fe: sắt)

45. Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?Đáp án: Nhắm 2 đôi mắt thì sẽ không còn thấy mặt đường để bắn

46. đồ vật gi đánh cha, đánh má, tấn công anh, tấn công chị, tấn công em?Đáp án: Bàn chải tấn công răng

47. Làm sao để chiếc cân từ cân chủ yếu nó?Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại

48. Bệnh minh: phụ nữ = bé dê.Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê

49. Nơi nào có con đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà ở nhưng không có người; gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa?Đáp án: phiên bản đồ

50 thắc mắc hack não, hóc búa cực hay

1. ước gì biết chạy? Đáp án: ước thủ

2. Bao gồm 2 bé mèo xoàn và con mèo Đen , nhỏ mèo kim cương bỏ bé mèo Đen đi với con mèo Nâu, 13 năm sau con mèo đá quý về với nhỏ mèo Đen hỏi nó nói gì trước tiên? Đáp án: Kêu meo meo

3. Bức tranh đàn bà Monalisa, người mẫu này không có gì? Đáp án: Chân mày

4. Trận thông thường kết của 1 cuộc thi thay sữa trườn (ai thế được nhiêu thì thắng): người lũ bà cố gắng được 15 lít, người bầy ông ráng được 5 lít. Hỏi sao người lũ ông win Đáp án: Người bọn bà rứa sữa nhỏ bò cái, còn người bọn ông gắng sữa nhỏ bò đực

5. Nắng bố năm ta không hề quăng quật bạn? Đáp án: chiếc bóng

6. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cầm nào để lấy nước dưới mặt đáy ly cơ mà không đổ nước ra ngoài? Đáp án: cần sử dụng ống hút

7. Chiếc gì người mua biết, người chào bán biết, tín đồ xài không khi nào biết? Đáp án: quan tài

8. Nguyên nhân 30 người bầy ông và 2 người đàn bà đại chiến tán loạn? Đáp án: nghịch cờ vua

9. Cái gì của thiếu nữ lúc nào thì cũng ẩm ướt? Đáp án: mẫu lưỡi

10. Càng nghịch càng ra nuớc Đáp án: đùa cờ

11. Bé gì đập thì sống, ko đập thì chết? Đáp án: con tim

12. Nhỏ gà có trước tốt quả trứng tất cả trước? Đáp án: nhỏ gà (khoa học triệu chứng minh)

13. Thân em vừa white vừa mượt Lúc cần anh lại úp tay anh vào Anh còn miết xuống miết lên làm cho em tan nhớt tèm lem ra phía bên ngoài Đáp án: viên xà bông

14. Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở chính giữa có chiếc lá hồng solo Đáp án: chiếc miệng, răng, lưỡi

15. Cái gì dài như trái chuối, nỗ lực 1 cơ hội thì nó tung nước ra? Đáp án: Que kem

16. Tất cả một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ bé tàu sẽ theo phía nào? Đáp án: Tàu điện làm gì có khói

17. Làm cố gắng nào để không đụng đề xuất ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay? Đáp án: ráng búa bằng cả 2 tay

18. Nếu như khách hàng nhìn thấy con chim vẫn đậu trên nhánh cây, có tác dụng sao để lấy nhánh cây mà không làm động bé chim Đáp án: chịu khó để chim bay đi nhé

19. Dòng đầu tương đương mèo, chân tương đương mèo, với tai giống bé mèo, nhưng không hẳn con mèo Đáp án: con của bé mèo

20. Một bé hổ bị xích vào gốc cây, tua xích dài 30m. Có một bụi cỏ giải pháp gốc cây 31m, đố bạn làm thế nào con hổ ăn được những vết bụi cỏ? Đáp án: nhỏ hổ không ăn cỏ

21. Từng năm bao gồm 7 mon 31 ngày. Đố các bạn có bao nhiêu tháng bao gồm 28 ngày? Đáp án: 12 tháng

22. Bên Nam tất cả 4 các bạn em, 3 tín đồ lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út thương hiệu gì? Đáp án: tín đồ em út thương hiệu Nam

23. đồ vật gi tay trái vậy được còn tay phải vẫn muốn cầm cũng ko được? Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải

24. Nhiều người đang ở trong một cuộc đua và các bạn vừa vượt qua người thứ nhì. Vậy bây chừ bạn đang tại đoạn nào vào đoàn đua ấy? Đáp án: thiết bị nhì

25. Cũng trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua tín đồ cuối cùng. Vậy bạn đang ở phần nào? Đáp án: Cuối cùng

26. Có ba quả hãng apple trên bàn và các bạn lấy đi nhì quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo? Đáp án: 2 quả

27. Tôi có cả một hàm răng nhưng không tồn tại cái miệng như thế nào cả? Tôi là ai? Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, ý trung nhân cào,…

28. Thân em mũm mĩm, lại tròn tròn thời gian cứng chành bành, lúc nhỏ bé to bé nhỏ hãy tuỳ tay thiếu phụ Nặn cho ra được dòng đầu son Là chiếc gì? Đáp án: Cây son môi

29. Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào Đút vào nó sướng làm thế nào Rập lên, rập xuống nó trào nước ra Đó là hành động gì? Đáp án: Ăn mía

30. Mang đến dãy số sau: 16, 06, 68, 88, ?, 98. Hãy tìm kiếm số phù hợp thay mang lại dấu “?”. Đáp án: Số cần điền là 78. Khi gọi ngược, các con số đang là 86, 87, 88, 89, 90, 91.

31. Phân phát minh truyền thống cho phép chúng ta nhìn xuyên qua tường là gì? Đáp án: cửa sổ

32. Tôi sống trong góc tuy nhiên đi du ngoạn khắp rứa giới. Tôi là ai? Đáp án: nhỏ tem

33. Áp lực là cách duy nhất khiến tôi làm việc và khiến bản thân tôi tổn thương. Tôi là ai? Đáp án: Viên kim cương

34. Hai người đang đùa cờ vua. Cả hai phần đông thắng. Làm nỗ lực nào chuyện đó có thể xảy ra? Đáp án: Hai người chơi hai trò chơi khác biệt với tín đồ chơi khác nhau.

35. Các bạn có 10 ngón tay trên các bàn tay. Có bao nhiêu ngón tay trên mười bàn tay? Đáp án: 50 ngón tay.

36. 12 quả táo khuyết treo cao, 12 người bầy ông đi qua. Mỗi cá nhân lấy một quả táo apple và giữ lại 11 quả treo nghỉ ngơi đó. Làm thế nào có thể? Đáp án: gồm 3 khả năng: Người tía 60 tuổi và người nam nhi 6 tuổi; người tía 51 tuổi và người con 15 tuổi, người cha 42 tuổi và bạn con 24 tuổi.

37. Một rổ đựng 5 trái táo. Bạn hãy chia số táo cho 5 đứa trẻ nhằm mỗi trẻ có một quả táo apple và vẫn còn đó một quả hãng apple ở trong giỏ. Đáp án: bốn đứa trẻ mang một quả táo khuyết và đứa trẻ thứ năm lấy dòng rổ tất cả một quả táo bên trong.

38. Vật gì nhảy lên và xuống dẫu vậy không lúc nào di chuyển? Đáp án: Thủy ngân trong nhiệt độ kế.

Xem thêm: Đột Biến Sinh Học - Nguyên Nhân, Cơ Chế Đột Biến Gen

40. Làm vậy nào mà lại một người lũ ông có thể đi 10 ngày trong lúc đang ngủ? Đáp án: Anh ta chỉ ngủ ban đêm.

41. Một tín đồ thợ may có một tấm vải vóc dài 10m vải. Mỗi ngày anh ta giảm một mảnh lâu năm 2 mét. Vậy sau từng nào ngày thì anh ta sẽ giảm hết số vải đó? Đáp án: chỉ cần 4 ngày anh ta đã cắt hết 10m vải thành 5 mảnh vải rồi.

42. Bé gì nạp năng lượng lửa với nước than? Đáp án: Đó là con tàu.

43. Bên trên nhấp dưới đơ là đang có tác dụng gì? Đáp án: Đó là đang câu cá.

44. Có một bà lần khần bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy thế bà không chết. Trên sao? Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

45. đồ vật gi trong trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào? Đáp án: Bánh chưng.

46. Sở thú bị cháy ,đố chúng ta con gì chạy ra đầu tiên? Đáp án: nhỏ người

47. Câu đố mẹo gồm đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích nhiều năm 30m. Có một bụi cỏ phương pháp gốc cây 31m, đố bạn làm thế nào con hổ nạp năng lượng được lớp bụi cỏ? Đáp án: bé hổ không ăn uống cỏ

48. Chúng ta thử bệnh minh”Ba n = Bốn với tất cả n” demo xem nào? Đáp án: bố + n = tía + n

49. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa quá qua bạn thứ hai . Vậy hiện thời bạn đang ở phần nào vào đoàn đua ấy? Đáp án: sản phẩm công nghệ nhì

50. Người bọn ông độc nhất vô nhị trên quả đât có…sữa là ai? Đáp án: Ông Thọ

51. Có một cô gái fan ta thường gọi là tam giác , hỏi cô bé đó tên gì? Đáp án: Thanh Kiều

52. Có một người hy vọng làm quen với cùng một cô gái, tức khắc chạy lại hỏi tên, cô gái nói: - Anh hãy đếm xem trong giỏ tất cả bao nhiêu cây bắp thì tương khắc biết tên tôi. Người dân có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô gái đó thương hiệu gì? Đáp án: Tố Nga.

53. Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng? Đáp án: Bàn chân.

54. Nhỏ gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn gọi là gà? Đáp án: Gà bé và kê mái.

Xem thêm: Trong Phân Tử Nh3 Nguyên Tố Nitơ Có, Số Oxi Hóa Của Nitơ Trong Nh3

55. Cắn vào run khôn xiết toàn thân, đúc rút nước rã từ chân xuống sàng, hỏi đàn ông công tử giàu sang, cắm vào xin chớ hối hả rút ra. Đố các bạn là vật gì nhé. Đáp án: loại tủ lạnh

56. Nâng em lên Đặt em xuống Dạng chân ra Tha hồ mà lại bóp Đáp án: Vác súng cùng đặt súng để bắn

57. Hiện giờ sống cũng bởi không Thôi rồi cái kiếp làm chồng, làm cho cha. Cho dù có sống tới già, mang lại dù béo phì cũng là công toi. Hiện thời pháo vẫn tịt ngòi, tài sản còn lại.. Một vòi nước trong. Đáp án: con kê sống thiến

58. Ôm em thật vững chắc vào lòng Anh lần, anh gãi, em la long trời. Đáp án: Cây bầy ghi ta.

59. Anh dắt em ra sau hè Vừa đẩy vừa đè nước tan re re Đáp án: Mài dao

60. Dòng gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, đem chẳng được? Đáp án: Đó là phương diện trăng!

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gởi đến chúng ta Top những thắc mắc hại não, gian lận não, khó khăn nhằn nhất rất nhiều thời đại. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!