VÔ HIỆU HÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK TẠM THỜI

     

Không thể phủ nhận rằng Facebook hiện giờ đang sở hữu thị trường mạng xã hội ở các nước trên cầm giới, không những là nơi chúng ta giao lưu nhưng còn có thể học hỏi qua các fanpage Facebook hay các nhóm Facebook về học tập tập,… hay sale trên Facebook. Mặc dù Facebook cũng có nhiều mặt tinh giảm và có thể làm tác động tới bạn dùng. Chẳng hạn bạn cũng có thể bị hack thông tin tài khoản Facebok, hoặc bị spam tin nhắn thừa nhiều. Hay như là một số tín đồ muốn tạm ngưng Facebook trong một khoảng thời hạn để triệu tập vào các bước hơn.

Bạn đang xem: Vô hiệu hóa tài khoản facebook tạm thời

Với phần nhiều trường hợp như vậy bạn dùng có thể lựa chọn khóa Facebook tạm thời trong một khoảng tầm thời duy nhất định. Việc khóa Facebook không y như xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn. Bọn họ vẫn có thể lấy lại được tài khoản, các thông tin dữ liệu, tin nhắn khi chúng ta đăng nhập lại Facebook. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách khóa Facebook tạm thời.


Mục lục bài bác viết


1. Trả lời khóa tài khoản Facebook trên năng lượng điện thoại

Việc khóa tài khoản Facbeook trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ thực hiện công việc đơn giản và không hề phức tạp. Trong quá trình thực hiện nay khóa tài khoản Facebook tạm thời thì các bạn cần để ý một số câu chữ sau do câu hỏi khóa tài khoản Facebook khác với xóa Facebook vĩnh viễn.

Khóa tài khoản Facebook không mất ảnh, đoạn clip đã đăng tải Facebook.Người không giống vẫn nhắn tin bên trên Messenger với bạn.Người khác không thể truy cập vào trang Facebook cá thể của bạn.Các ứng dụng, trò chơi links với thông tin tài khoản Facebook vẫn vận động như bình thường.

Bước 1: truy cập Thông tin cá thể Facebook

Tại bối cảnh trên vận dụng Facebook họ nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư. Tiếp đến nhấn tiếp vào Cài đặt.

Chuyển sang bối cảnh mới nhấn vào Thông tin cá nhân.



Bước 2: làm chủ tài khoản Facebook

Trong giao diện các thông tin cá nhân Facebook chúng ta nhấn vào mục thống trị tài khoản. Dịp này bạn sẽ thấy tùy chọn Vô hiệu hóa trên mục Tài khoản.



Bước 3: lý do vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook

Để đảm bảo lý vày bảo mật, Facebook đang yêu cầu bọn họ nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Bây giờ bạn đề nghị chọn vì sao tại sao bạn muốn khóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời.



Bước 4: Chọn thời gian lấy lại tài khoản Facebook

Trong hình ảnh này Facebook tất cả tùy chọn tạm dừng Facebook một thời hạn nhưng vẫn hiển thị trang cá thể Facebook, đó là chọn Đăng xuất Facebook.

Nếu vẫn muốn loại bỏ hóa tài khoản thì chúng ta kéo xuống dưới chọn thời gian sẽ tự động kích hoạt lại thông tin tài khoản Facebook.

Bạn phải bảo vệ rằng địa chỉ cửa hàng email xuất xắc số điện thoại cảm ứng để tạo tài khoản Facebook vẫn gia hạn và sử dụng được. Trong khoảng thời hạn bạn chọn quay lại Facebook, Facebook sẽ tự động kích hoạt lại social này. Nếu như khách hàng muốn từ bỏ kích hoạt tài khoản thì chọn Không tự động hóa kích hoạt lại rồi dấn nút liên tục bên dưới.



Cuối cùng chúng ta nhấn loại bỏ hóa tài khoản của tôi.


Video gợi ý khóa Facebook trên điện thoại

2. Chỉ dẫn khóa Facebook trong thời điểm tạm thời trên trang bị tính

Bước 1:

Tại hình ảnh trên Facebook bọn họ nhấn vào biểu tượng tam giác rồi chọn download đặt.

Bước 2:

Chuyển sang bối cảnh mới người dùng nhấn lựa chọn vào mục Thông tin của công ty trên Facebook.

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Về Học Tập : Từ Vựng&Cụm Từ Chi Tiết, Từ Vựng Tiếng Anh Về Dụng Cụ Học Tập

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn vào tùy lựa chọn Vô hiệu hóa với xóa nhằm khóa Facebook tạm bợ thời.


Bước 4:

Chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn lựa chọn vào Vô hiệu hóa tài khoản rồi nhận Tiếp tục loại bỏ hóa tài khoản ở mặt dưới.

Bước 5:

Sau đó người dùng lựa lựa chọn lý do ước ao khóa tài khoản Facebook tạm thời. Nếu như bạn chọn Đây là hành vi tạm thời. Tôi sẽ trở về thì được lựa chọn thời gian tự động hóa kích hoạt lại Facebook, tối đa là 7 ngày và buổi tối thiểu là một trong ngày. Còn nếu không muốn auto kích hoạt lại tài khoản Facebook thì chúng ta chọn tại sao khác.

Bên dưới người dùng tích lựa chọn vào Ngừng nhận email Facebook. Câu hỏi khóa Facebook tạm thời vẫn có thể sử dụng Messenger như thông thường. Dìm Vô hiệu hóa.

Bước 6:

Khi đó Facebook đang hỏi người tiêu dùng có chắc chắn muốn vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản hay không, dìm Vô hiệu hóa ngay.

Kết quả thông tin tài khoản Facebook của khách hàng đã được loại bỏ hóa tạm bợ thời. Chỉ việc đăng nhập lại thông tin tài khoản thì bạn sẽ dùng lại Facebook như bình thường.

Việc vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời sẽ khóa thông tin tài khoản ngay lập tức. Các tin nhắn mà họ đã gửi không thể bị xóa, chỉ gồm trang cá nhân, tên tài khoản, hình ảnh ở những bài xích mà bọn họ đã chia sẻ mới bị gỡ nhưng mà thôi. Chỉ việc đăng nhập lại tài khoản Facebook thì sẽ không xẩy ra vô hiệu hóa nữa.

Video trả lời khóa Facebook tạm thời thời

3. Ảnh tận hưởng của vấn đề khóa profile Facebook

Sau khi chúng ta khóa profile Facebook (FB) của mình, đó là những chuyển đổi xảy ra với tài khoản của bạn:

Không ai ngoại trừ đồng đội trên Facebook của bạn cũng có thể nhấp vào ảnh profile hoặc ảnh bìa FB của chúng ta và coi nó ở size đầy đủ.Ngoại trừ anh em trên Facebook của bạn, sẽ không còn ai rất có thể xem ảnh và bài bác đăng của người tiêu dùng trên trang FB cá nhân.Ngoại lệ: những album và bài bác đăng bên trên Facebook được share mà chúng ta đã triển khai trên những trang, nhóm công khai minh bạch và FB Marketplace vẫn vẫn ở chính sách công khai.Tất cả những bài đăng cũ của người sử dụng đã được đặt ở chính sách hiển thị công khai minh bạch (nghĩa là ngẫu nhiên ai vào hoặc ko kể Facebook) tiếng sẽ gửi thành chỉ bạn bè. Ngoại trừ bạn bè trên FB của bạn, không ai có thể xem trong cả những bài xích đăng cũ bên trên Facebook của bạn.Ngay cả những bài viết và hình ảnh mới chúng ta đưa lên Facebook cũng biến thành chỉ hiển thị với bằng hữu của bạn, chứ không cần phải đồng đội của bạn bè hoặc công chúng.Bạn sẽ không thể đăng công khai.Chỉ bạn bè trên Facebook của khách hàng mới rất có thể xem story của bạn.Tối đa, chỉ gồm 5 chi tiết profile (những vật dụng trong thông tin ra mắt của bạn) hiển thị với mọi người chưa phải là anh em của bạn.Từ bây giờ, giả dụ ai đó lắp thẻ các bạn trong một bài đăng bên trên FB, bài đăng này sẽ chỉ lộ diện trên trang cá thể Facebook của công ty sau khi chúng ta đã xem xét và phê duyệt bài xích đăng đó.

Nói biện pháp khác, việc khóa tài khoản Facebook sẽ chuyển đổi một loạt thiết lập quyền riêng tư và làm cho các bài đăng, ảnh và thông tin chi tiết trong tài khoản của chúng ta trở yêu cầu riêng tư so với mọi người.

Bạn bè bên trên Facebook của các bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi thay đổi này với họ có thể tiếp tục xem profile và ảnh bìa, các ảnh, bài bác đăng cùng thông tin cụ thể đã upload hoặc được đính thêm thẻ của người tiêu dùng như trước đây. Nếu như không muốn một người bạn nhìn thấy những tin tức này, chúng ta cũng có thể hủy kết các bạn hoặc chặn bạn đó.

Lưu ý : ngay lập tức cả sau khi khóa profile, điều này cũng không đổi khác cách mọi fan tìm và tương tác với bạn. Nếu ai kia tìm kiếm chúng ta bằng tên, tên tín đồ dùng, email, v.v..., profile của các bạn sẽ tiếp tục lộ diện trong công dụng tìm kiếm. Cùng họ rất có thể liên hệ theo thiết lập liên lạc của bạn.

4. Thắc mắc thường chạm mặt (FAQ)

Khi nào chúng ta nên khóa tài khoản Facebook của mình?

Khi cho rằng người khác lạm dụng hình ảnh đã upload lên của bạn trên Facebook, bạn cũng có thể khóa profile Facebook của mình. Công dụng này cũng hữu ích khi chúng ta không muốn bất kỳ ai lén coi profile của mình để kiểm tra trình độ chuyên môn học vấn, sở thích, số điện thoại thông minh di cồn và thậm chí một ngày dài sinh của bạn.

Điều gì xảy ra với ảnh profile, ảnh bìa và hình ảnh nổi bật khi thông tin tài khoản bị khóa?

Bất cứ lúc nào người dùng khóa thông tin tài khoản Facebook của mình, chỉ những người dân trong danh sách bằng hữu mới hoàn toàn có thể nhấn vào ảnh để xem. Gần như người không tồn tại trong danh sách anh em sẽ thấy phiên phiên bản nhỏ hơn của ảnh profile và hình ảnh bìa. Mặc dù nhiên, ảnh profile và hình ảnh bìa hiện tại sẽ hiển thị với đa số người, tuy nhiên họ cần thiết mở chúng. Rộng nữa, chỉ bằng hữu mới có thể gắn thẻ, phản hồi hoặc bấm lượt thích trên trang cá nhân hoặc ảnh bìa.

Xem thêm: Phát Biểu Nào Sau Đây Đúng Về Eu Hiện Nay, Đặc Điểm Nào Sau Đây Đúng Khi Nói Về Eu

Điều gì xảy ra với những bài đăng, ảnh, album và những thứ khác sau khi tài khoản Facebook bị khóa?

Khi thông tin tài khoản Facebook bị khóa, toàn bộ các bài đăng, ảnh, album và story bên trên profile đã chỉ hiển thị với đồng đội của họ cơ mà thôi. Tín đồ đó không còn có thể tạo bài xích đăng công khai từ profile của mình. Tương tự với ảnh, album với story.