Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại, Máy Tính

     

Nếu ai đang tìm biện pháp xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn trên cả thiết bị điện thoại cảm ứng và máy vi tính thì nội dung bài viết dưới đây dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính

Có bắt buộc xóa tài khoản Facebook dài lâu không?

Ra đời vào thời điểm năm 2004, Facebook sẽ có thời hạn tồn tại hơn 15 năm cùng là trong số những nền tảng truyền thông media xã hội phổ cập nhất trên internet với gần bố tỷ tín đồ dùng chuyển động hàng tháng. 

*

Mặc dù rất nhiều người cảm giác facebook là 1 trong những nền tảng truyền thông media xã hội thiết yếu của cuộc sống, thì cũng có nhiều người ko thích áp dụng Facebook vì sốt ruột việc rò rỉ dữ liệu cũng tương tự các vụ việc về quyền riêng tư. Và bài toán xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn để giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý những mâu thuẫn này.

Cách xóa tài khoản Facebook trên năng lượng điện thoại

Facebook được cho phép bạn xóa tài khoản của mình thông qua vận dụng trên điện thoại Android hoặc iOS. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook

Bước 2: nhấn vào hình tượng 3 gạch men ngang ở góc dưới cùng bên phải

*

Bước 3: Cuộn xuống với nhấn lựa chọn mục thiết lập & Quyền riêng biệt tư. Sau đó nhấn vào phần thiết đặt .

*

Bước 4: Nhấn chọn mục Thông tin cá nhân và tài khoản

*

Bước 5: bấm vào Quyền thiết lập và kiểm soát Tài khoản

*

Tiếp tục nhấp vào Vô hiệu hóa cùng xóa

*

Bước 6: lựa chọn Xóa tài khoản và nhấp vào liên tục để xóa thông tin tài khoản .

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Nghiệm Thu Công Trình Xây Dựng, Mẫu Biên Bản Nghiệm Thu Công Việc Xây Dựng 2022

*

Bước 7: chọn một trong các lý do trên màn hình hoặc nhấp vào liên tục để xóa thông tin tài khoản .

Bước 8: Cuộn xuống và lựa chọn Xóa thông tin tài khoản .

Xem thêm: Nguồn Gốc Xã Hội Của Ý Thức Là Gì ? Phân Tích Vai Trò Và Tác Dụng Của Ý Thức

Lưu ý: Facebook đã mất tới 90 ngày nhằm xóa toàn bộ dữ liệu tài khoản của bạn khỏi sever của Facebook. Trong 30 ngày đầu tiên sau khi thực hiện lệnh xóa Facebook, các bạn vẫn có thể đăng nhập cùng hủy yêu cầu xóa của mình. Thông tin tài khoản của bạn sẽ được khôi phục trở lại.